Thời sự - Chính trị

THÔNG BÁO Kết quả thi tuyển vòng 2 (thi viết nghiệp vụ chuyên ngành) kỳ thi tuyển công chức năm 2021

Hội đồng tuyển dụng công chức năm 2021 thông báo kết quả thi tuyển vòng 2, kỳ thi tuyển công chức năm 2021, như sau:
1. Thông báo kết quả thi tuyển công chức vòng 2, kỳ thi tuyển công chức năm 2021 (có danh sách chi tiết kèm theo).
2. Hội đồng tuyển dụng công chức năm 2021 tiếp nhận đơn phúc khảo bài thi viết môn nghiệp vụ chuyên ngành (theo mẫu đơn gửi kèm) từ ngày 13/9/2022 đến hết ngày 27/9/2022 (trong giờ hành chính các ngày làm việc). Đơn phúc khảo gửi về Sở Nội vụ tỉnh Tuyên Quang, địa chỉ: Số 01, Lý Thánh Tông, phường Minh Xuân, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang.
3. Phí phúc khảo bài thi: 150.000 đồng/ 01 bài thi. Lưu ý: Không phúc khảo đối với đơn đề nghị phúc khảo nhận được sau ngày 27/9/2022 (tính từ ngày gửi đơn theo dấu bưu điện trên phong bì đơn nếu đơn được gửi theo đường bưu điện hoặc từ ngày ghi trên số công văn đến nếu đơn gửi trực tiếp tại Sở Nội vụ); không phúc khảo đối với các đơn đề nghị phúc khảo gửi bằng thư điện tử, Fax, Telex.

Nội dung Thông báo, Kết quả thi và Mẫu đơn phúc khảo có thể tải tại đây (1), (2), (3)

Sở Công Thương Tuyên Quang