,

Thương mại - Thị trường - Quốc tế

Sở Công Thương phát động hưởng ứng ngày Quyền của Người tiêu dùng Việt Nam năm 2024

Sáng 14-3, tại Trung tâm thương mại Vincom Plaza, Sở Công Thương phát động hưởng ứng ngày Quyền của người Tiêu dùng Việt Nam năm 2024 với chủ đề “Thông tin minh bạch - Tiêu dùng an toàn”. Dự phát động có đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Tại buổi phát động, Sở Công Thương tổ chức các gian hàng trưng bày và bán sản phẩm đặc trưng của tỉnh Tuyên Quang. Các hoạt động hưởng ứng ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam năm 2024 cũng là dịp để tuyên truyền nâng cao nhận thức trong việc bảo vệ quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng. Đồng thời kêu gọi các tổ chức, cá nhân cung cấp hàng hóa, dịch vụ trên cả nước nói chung và trên địa bàn tỉnh nói riêng đẩy mạnh ứng dụng, phát triển công nghệ tiên tiến để sản xuất hàng hóa, cung ứng dịch vụ an toàn, bảo đảm chất lượng.  

Trong những năm qua, hoạt động bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng của tỉnh Tuyên Quang đã thu được những kết quả nổi bật, được đông đảo người tiêu dùng và cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh hưởng ứng, tham gia. Tỉnh đã chủ động triển khai các đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, thực hiện kế hoạch đấu tranh, kiểm tra liên ngành theo từng chuyên đề, tuyến, lĩnh vực cụ thể để chủ động phòng ngừa, tấn công, răn đe tội phạm, không để xảy ra điểm nóng về buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả trên địa bàn toàn tỉnh.

Sở Công Thương

Tin cùng chuyên mục