SỞ CÔNG THƯƠNG TỔ CHỨC LỚP TẬP HUẤN NÂNG CAO NĂNG LỰC XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI, PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG.

Ngày 06/12/2023, Sở Công Thương tổ chức lớp tập huấn nâng cao năng lực xúc tiến thương mại, phát triển thị trường cho các đối tượng là cán bộ Uỷ ban nhân dân huyện, cán bộ Uỷ ban nhân dân xã, các doanh nghiệp, các hợp tác xã, các hộ kinh doanh và nông dân sản xuất, buôn bán, tiểu thương tại vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi trên địa bàn huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang.

Ảnh: Lớp tập huấn nâng cao năng lực xúc tiến thương mại, phát triển thị trường

Trong thời gian 01 ngày, các học viên đã được giảng viên Nguyễn Thị Thuý Hồng TS.GVCC Viện Thương mại và Kinh tế quốc tế, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân hướng dẫn các kỹ năng tiếp cận ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số, sử dụng công cụ tìm kiếm trên internet; kỹ năng marketing, chăm sóc khách hàng, truyền thông và bán hàng trên nền tảng số; kỹ năng quản trị gian hàng thương mại điện tử và xúc tiến thương mại, nâng cao giá trị sản phẩm, mở rộng thị trường…Từ đó vận dụng vào tổ chức hoạt động, sản xuất kinh doanh, mở rộng thị trường, nâng cao hiệu quả góp phần phát triển kinh tế, xã hội trong giai đoạn mới.

Ảnh: Anh Phạm Đình Thắng Giám đốc HTX Thắng Lợi, xã Lực Hành, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang chia sẻ tại lớp tập huấn        Thông qua lớp tập huấn, nhằm trang bị cho các học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết trong hoạt động giới thiệu, quảng bá, kết nối thị trường tiêu thụ, đặc biệt là các sản phẩm nông sản, đặc sản của tỉnh. Tạo điều kiện cho các hợp tác xã trao đổi, thảo luận những khó khăn, vướng mắc trong quá trình sản xuất, kinh doanh.