Năng lượng - Môi trường

ĐIỆN LƯỚI QUỐC GIA VỀ VỚI BÀ CON NHÂN DÂN TRƯỚC TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022

Dự án cấp điện nông thôn từ lưới điện Quốc gia tỉnh Tuyên Quang do Sở Công Thương làm Chủ đầu tư đã tiến hành đóng điện cho một số công trình thuộc các thôn, bản chưa có điện trên địa bàn tỉnh nhằm kịp phục vụ bà con nhân dân có điện lưới Quốc gia trước Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Ngày 27/01/2022, đồng chí Hoàng Đức Tiến, Phó Giám đốc Sở Công Thương, Trưởng Ban Quản lý dự án cấp điện nông thôn từ lưới điện Quốc gia tỉnh Tuyên Quang đã chỉ đạo đóng điện cho bà con nhân dân thôn Bản Tàm, Nà Sảm, xã Sơn Phú, huyện Na Hang; thôn Hao Bó, Xã Yên Thuận, thôn Yên Lập 1, Yên Lập 2, Yên Lập 3, xã Yên Phú, huyện Hàm Yên; thôn Khuổi Đinh, xã Trung Hà, thôn Khau Làng, Khau Lùng xã Kiến Thiết, thôn Đầu, xã Đạo Viện, thôn Ngòi Cái, xã Tiến Bộ, huyện Yên Sơn.

Trong đó các hạng mục đường dây và trạm biến áp cấp điện Thôn Bản Tàm, Nà Sảm, xã Sơn Phú, huyện Na Hang; thôn Hao Bó, Xã Yên Thuận; thôn Yên Lập 1, Yên Lập 2, Yên Lập 3, xã Yên Phú, huyện Hàm Yên hoàn thành SỚM 02 THÁNG so với tiến độ đề ra.

Bà con nhân dân rất vui mừng, phấn khởi khi được sử dụng điện lưới quốc gia, mùa xuân này ấm áp hơn vì đã có ánh điện về với bản.

Sở Công Thương Tuyên Quang