SỞ CÔNG THƯƠNG THỰC HIỆN “3 CÙNG” VỚI NHÂN DÂN XÃ SƠN PHÚ, HUYỆN NA HANG

Ngày 08/5/2022, Sở Công Thương đã trao tặng các nguyên, vật liệu trị giá 15 triệu đồng để kè đá đoạn đường bê tông huyết mạch vào thôn Nà Sảm, xã Sơn Phú, huyện Na Hang. Đoạn đường đã bị xói mòn nặng nề do nước suối và nước lũ.

Tại buổi lao động, cán bộ, công chức, viên chức Sở Công Thương cùng bà con nhân dân thôn Nà Sảm và lãnh đạo xã Sơn Phú cùng chung sức bê, xếp những tảng đá to, nặng vào những lưới thép chắc chắn, lèn thêm đất đá nhỏ để kè đường. Đồng thời, trồng cây xanh và hoa dọc hành lang đường bê tông, tạo cảnh quan sáng, xanh, sạch, đẹp. Công việc tuy nặng nề nhưng với tinh thần đoàn kết, vui vẻ, mọi người đã hoàn thành công việc trong không khí hân hoan, bà con nhân dân thôn Nà Sảm rất phấn khởi và yên tâm khi đi qua đoạn đường của thôn.

Việc tham gia hoạt động cùng nhân dân đã trở thành công việc thường xuyên của Sở Công Thương. Cán bộ, công chức, viên chức, doanh nghiệp, người lao động thuộc ngành Công Thương luôn nhiệt tình tham gia và hỗ trợ kinh phí để tổ chức các hoạt động có ý nghĩa với bà con nhân dân các xã được phân công phụ trách (xã Sơn Phú, xã Năng Khả, huyện Na Hang). Qua đó, nêu cao tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái giữa cán bộ, công chức, viên chức cơ quan và bà con nhân dân.

BÀN TAY TA LÀM NÊN TẤT CẢ CÓ SỨC NGƯỜI, SỎI ĐÁ CŨNG THÀNH CƠM

Sở Công Thương

Tin cùng chuyên mục