Sở Công Thương kiểm tra kinh doanh các mặt hàng thiết yếu trên địa bàn huyện Lâm Bình

Ngày 15-11, lãnh đạo Sở Công thương đã đến kiểm tra tình hình cung ứng các mặt hàng thiết yếu phục vụ nhu cầu mua bán của người dân tại các xã Bình An, Khuôn Hà, Thượng Lâm và thị trấn Lăng Can (Lâm Bình).

Một cửa hàng buôn bán các mặt hàng thiết yếu tại xã Thượng Lâm (Lâm Bình) phục vụ người dân.

Qua kiểm tra, các hộ kinh doanh tại thị trấn Lăng Can mở bán nhỏ lẻ, các mặt hàng lương thực, thực phẩm, hàng tạp hóa bán bình thường phục vụ đủ nhu cầu người dân. Các xã Thượng Lâm, Khuôn Hà-nơi chưa có dịch, các cửa hàng mở cửa buôn bán bình thường; xã Bình An mở cửa bán  hàng nhưng có chăng dây kiểm soát. Theo phản ánh của các hộ kinh doanh trên địa bàn, lượng người mua giảm, các mặt hàng hóa thiết yếu vẫn đáp ứng đủ nhu cầu của người dân.

Lãnh đạo Sở Công Thương tặng 100 chiếc chăn ấm ủng hộ huyện Lâm Bình.

Cùng ngày, lãnh đạo Sở Công Thương đã trao tặng 100 chiếc chăn ấm hỗ trợ người dân huyện Lâm Bình.