,

Thời sự - Chính trị

SỞ CÔNG THƯƠNG TỔ CHỨC DÂNG HƯƠNG NHÂN KỶ NIỆM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7/1947 – 27/7/2023, Sở Công Thương đã tổ chức dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ và Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh.

Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7 hàng năm là ngày lễ kỷ niệm quan trọng, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc; đây là dịp tưởng nhớ, tri ân các bậc cách mạng tiền bối, anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú của dân tộc đã dũng cảm chiến đấu, anh dũng hy sinh; biết ơn các thương binh đã cống hiến một phần xương máu của mình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đứng trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, những người anh, người chị đã hi sinh tuổi xuân cho quê hương đất nước, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở Công Thương kính cẩn nghiêng mình bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc, tri ân công lao to lớn vì sự trường tồn cho dân tộc của các anh, các chị. 
Năm tháng sẽ trôi qua, nhưng sự đóng góp của các anh hùng liệt sĩ sẽ mãi ghi vào trang sử vàng oanh liệt của dân tộc như một thiên anh hùng ca bất diệt.

Với nén hương thơm và tấm lòng thành kính, cán bộ, công chức, viên chức Sở Công Thương xin hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của dân tộc Việt Nam anh hùng, nguyện không ngừng lao động, rèn luyện, cống hiến hết mình cho ngành Công Thương Tuyên Quang phát triển mạnh mẽ, bền vững, đóng góp vào sự nghiệp dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh, như ước nguyện của các anh, các chị một thời cầm súng chiến đấu bảo vệ tổ quốc.

Sở Công Thương

Tin cùng chuyên mục