Thời sự - Chính trị

Sở Công Thương phối hợp với Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh trao 1.000 suất quà Tết cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn tỉnh

Sáng 24-01, Sở Công Thương phối hợp với Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh trao quà Tết cho người nghèo tại xã Minh Thanh, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.

Nhân dịp đón Tết cổ truyền dân tộc, Bộ Công Thương đã chỉ đạo Sở Công Thương Tuyên Quang và Công ty CP Chứng khoán Bản Việt tại Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh Tuyên Quang tổ chức chương trình tặng quà tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Theo đó, có 1.000 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng dành tặng các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn các huyện Lâm Bình, Na Hang (mỗi huyện 300 suất), Chiêm Hóa và Sơn Dương (mỗi huyện 200 suất), cùng bà con nhân dân đón Tết cổ truyền dân tộc thật ấm áp nghĩa tình.

Tại xã Minh Thanh, huyện Sơn Dương, đồng chí Nguyễn Trung Kiên, Phó Giám đốc Sở Công Thương thay mặt cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Công Thương trao tặng 200 suất quà cho các hộ gia đình khó khăn. Món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng lời cảm ơn sâu sắc của Bộ Công Thương và Sở Công Thương Tuyên Quang đến với bà con nhân dân, nơi khu di tích lịch sử của Bộ Công Thương được xây dựng trang trọng, là nơi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Công Thương giữ gìn và phát huy truyền thống vẻ vang của ngành Công Thương.

Chương trình trao tặng quà sẽ tiếp tục diễn ra trên địa bàn các huyện Lâm Bình, Na Hang, Chiêm Hóa trước Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

Một số hình ảnh tại buổi trao quà tại xã Minh Thanh, huyện Sơn Dương:

(Đồng chí Nguyễn Trung Kiên, Phó Giám đốc Sở Công Thương phát biểu tại buổi trao tặng quà)

Sở Công Thương Tuyên Quang