Thời sự - Chính trị

TIẾP TỤC CHƯƠNG TRÌNH TRAO 1.000 SUẤT QUÀ TẾT CHO CÁC HỘ GIA ĐÌNH KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH

Ngày 26/01/2022, Đồng chí Hoàng Anh Cương, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Công Thương và CCVC Sở Công Thương tiếp tục thực hiện chương trình tặng quà Tết tại huyện Lâm Bình và huyện Na Hang.

Nhân dịp đón Tết cổ truyền dân tộc, Bộ Công Thương đã chỉ đạo Sở Công Thương Tuyên Quang và Công ty CP Chứng khoán Bản Việt phối hợp với Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh Tuyên Quang tổ chức chương trình tặng quà tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Theo đó, trao tặng 1.000 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng dành tặng các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn các huyện Lâm Bình, Na Hang (mỗi huyện 300 suất), Chiêm Hóa và Sơn Dương (mỗi huyện 200 suất).

Tại xã Phúc Sơn, huyện Lâm Bình và xã Năng Khả, Thanh Tương, huyện Na Hang, Đồng chí Hoàng Anh Cương, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Công Thương thay mặt cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Công Thương trao tặng các suất quà cho các hộ gia đình khó khăn, chúc bà con nhân dân đón một mùa xuân mới ấm no, hạnh phúc.

Sở Công Thương Tuyên Quang