Công Đoàn - Đoàn thanh niên

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ SỞ CÔNG THƯƠNG TỔ CHỨC HỘI THI NẤU ĂN CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

Ngày 06/3/2024, Công đoàn cơ sở Sở Công Thương tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1.984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Dự khai mạc Hội thi có đồng chí Hoàng Anh Cương, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở; đồng chí Võ Công Thành, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh.

Hội thi có sự tham gia đông đủ của 04 Tổ Công đoàn, là dịp giao lưu, học hỏi lẫn nhau trong việc xây dựng bữa ăn gia đình đảm bảo dinh dưỡng, sức khoẻ cho các thành viên.

Hội thi diễn ra trong không khí sôi nổi, vui vẻ và vô cùng hào hứng, các đội thi đã mang đến những tác phẩm nghệ thuật đầy sống động từ những nguyên vật liệu đơn giản của mâm cơm gia đình.

Qua Hội thi, các đội thi đã phát huy hết khả năng nội trợ, tư duy ẩm thực để làm nên những mâm cơm gia đình đầy yêu thương. Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 Giải Nhất, 01 Giải Nhì và 02 Giải Ba cho các đội tham gia.