,

Thương mại - Thị trường - Quốc tế

Sở Công Thương tổ chức Hội chợ OCOP tỉnh Tuyên Quang năm 2022

Tối 01/9/2022, tại Quảng trường Trung tâm thành phố Tuyên Quang, phường An Tường, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang, Sở Công Thương tỉnh Tuyên Quang tổ chức Hội chợ OCOP tỉnh Tuyên Quang năm 2022 (tổ chức lồng ghép với Hội chợ Thương mại - Du lịch tỉnh Tuyên Quang).

Hội chợ nhằm hỗ trợ doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá, kết nối tiêu thụ, tìm kiếm cơ hội hợp tác và mở rộng thị trường. Đặc biệt, Hội chợ còn xúc tiến tìm đầu ra cho các sản phẩm nông sản, sản phẩm OCOP của tỉnh Tuyên Quang và các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Hội chợ có quy mô hơn 30 gian hàng, với sự tham gia của các đơn vị, tổ chức, cá nhân và các chủ thể OCOP trong tỉnh và ngoài tỉnh như Cao Bằng, Thái Nguyên, Bắc Kạn, Bắc Giang.....

Sở Công Thương đã tham gia trưng bày 04 gian hàng giới thiệu về các sản phẩm xuất khẩu, sản phẩm có tiềm năng xuất khẩu, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, thế mạnh lĩnh vực ngành công thương của tỉnh Tuyên Quang như chè, đường, tai nghe, các sản phẩm dệt may, các sản phẩm từ gỗ, gang, thép, bột barit …….

Các đại biểu tham gia hội chợ tham quan gian hàng của Sở Công Thương

Các tổ chức, doanh nghiệp tham gia Hội chợ trưng bày các sản phẩm OCOP được cấp chứng nhận từ 3 sao trở lên, sản phẩm có tiềm năng xuất khẩu, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu và các sản phẩm đặc sản của tỉnh Tuyên Quang như chè, bún, miến, nấm hương, mộc nhĩ, măng khô, gạo, đông trùng hạ thảo, bánh các loại, trái cây tươi (nhãn, cam, ổi, Lê, ...); tinh bột nghệ, tinh dầu, tỏi đen khô, hành tỏi đặc sản, mật ong, các sản phẩm dược liệu... Các sản phẩm tham gia Hội chợ đảm bảo chất lượng, có bao bì, nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Sở Công Thương Tuyên Quang

Tin cùng chuyên mục