Thời sự - Chính trị

Ủy ban nhân dân tỉnh Tuyên Quang Công bố Quyết định nghỉ hưu hưởng chế độ hưu trí đối với Lãnh đạo Sở Công Thương

Ngày 31/8/2020, tại Sở Công Thương tỉnh Tuyên Quang, Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Ma Văn Phấn, Giám đốc Sở Công Thương và đồng chí Ngô Tiến Hà, Phó Giám đốc Sở Công Thương.

Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thế Giang, Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; đồng chí Bàng Quốc Việt, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; đại biểu Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh và đông đủ của cán bộ, công chức, viên chức Sở Công Thương.

Tại Hội nghị, thay mặt Ủy ban nhân dân tỉnh, đồng chí Nguyễn Thế Giang đã công bố Quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Ma Văn Phấn, Giám đốc Sở Công Thương và đồng chí Ngô Tiến Hà, Phó Giám đốc Sở Công Thương, đồng thời ghi nhận những cống hiến của hai đồng chí đối với sự phát triển của tỉnh Tuyên Quang nói chung và sự vững mạnh của Sở Công Thương nói riêng.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thế Giang, UV BCH Đảng bộ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định nghỉ chế độ hưu trí cho đồng chí Ma Văn Phấn, Giám đốc Sở Công Thương và đồng chí Ngô Tiến Hà, Phó Giám đốc Sở Công Thương.

Với sự lãnh đạo của đồng chí Giám đốc và Phó Giám đốc Sở, ngành Công Thương Tuyên Quang đã có sự phát triển vững chắc, Giá trị sản xuất công nghiệp dự kiến thực hiện năm 2020 đạt 18.029 tỷ đồng tăng 2,4% so với mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI đề ra, tốc độ tăng trưởng bình quân giai đoạn 2015-2020 là 12,1%. Một số sản phẩm công nghiệp chủ yếu tăng cao so với mục tiêu Nghị quyết: Thép cán tăng 1.566,7%; Gỗ tinh chế tăng 103,1%; Điện thương phẩm tăng 21,4%; Bột giấy tăng 4,3%. Tổng mức bán lẻ hàng hoá và doanh thu dịch vụ tiêu dùng năm 2019 đạt 23.171 tỷ đồng, dự kiến kết quả thực hiện năm 2020 đạt 36.180 tỷ đồng hoàn thành mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI đề ra, tốc độ tăng trưởng bình quân giai đoạn 2015-2020 là 21,1%; Giá trị xuất khẩu hàng hóa thực hiện năm 2019 đạt 108,91 triệu USD; dự kiến kết quả thực hiện năm 2020 đạt 135 triệu USD hoàn thành mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI đề ra, tốc độ tăng trưởng bình quân giai đoạn 2015 - 2020 là 13,6%.

Ảnh: Đồng chí Trần Việt Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tặng hoa chúc mừng các đồng chí được nghỉ chế độ hưu trí.

Ảnh: Đại biểu Cục Quản lý thị trường tặng hoa chúc mừng các đồng chí được nghỉ chế độ hưu trí.

Sự đóng góp của đồng chí Ma Văn Phấn và đồng chí Ngô Tiến Hà trong quá trình công tác đã được Nhà nước ghi nhận bằng Huân chương Lao động, Bằng khen của các bộ, ngành, tỉnh và sự tín nhiệm, tin tưởng cán bộ, công chức, viên chức Sở Công Thương.

Ảnh: Tập thể CBCCVC Sở Công Thương chúc mừng các đồng chí được nghỉ chế độ hưu trí

Phạm Thu Trang