Thời sự - Chính trị

TRAO TẶNG 10 MÁY CÀY CHO NHÂN DÂN XÃ MINH THANH, HUYỆN SƠN DƯƠNG

Ngày 26/11/2021, Công đoàn Công Thương Việt Nam, Công đoàn Tổng Công ty Máy động lực Việt Nam và Sở Công Thương Tuyên Quang đã tổ chức chương trình trao quà cho xã Minh Thanh, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.

Tham dự buổi trao tặng có ông Quách Văn Ngọc, Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam, ông Mai Mạnh Dũng, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Máy động lực Việt Nam; về phía Sở Công Thương có đồng chí Hoàng Anh Cương, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở; về phía huyện Sơn Dương có đồng chí Giang Tuấn Anh, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện và nhân dân xã Minh Thanh, huyện Sơn Dương

Ảnh: Các đại biểu dự buổi trao quà

Đoàn công tác đã trao tặng 10 máy cày cho bà con nhân dân xã Minh Thanh, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang, tổng trị giá trên 200 triệu đồng. Đây là hoạt động ý nghĩa của Công đoàn Công Thương Việt Nam nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống ngành Công Thương Việt Nam.

Ảnh: Trao 10 máy cày cho các hộ gia đình khó khăn tại xã Minh Thanh

Ảnh: Cán bộ kỹ thuật Tổng Công ty Máy động lực Việt Nam hướng dẫn kỹ thuật cho bà con nhân dân

Cũng trong chuyến công tác, Công đoàn Bộ Công Thương và Sở Công Thương Tuyên Quang đã tiến hành dâng hương tại Khu di tích lịch sử Bộ Công Thương, Sở Công Thương Tuyên Quang được Bộ trưởng Bộ Công Thương giao trách nhiệm chăm sóc Khu di tích đã báo cáo và đề xuất một số nội dung về công tác quản lý, chăm sóc Khu di tích của Bộ Công Thương.

Ảnh: Đoàn công tác thăm Khu di tích Bộ Công Thương.