SỞ CÔNG THƯƠNG TẶNG QUÀ CÁC HỘ GIA ĐÌNH KHÓ KHĂN SAU BÃO YAGI TẠI XÃ TRUNG MINH

18/09/2024 - 11:23
38

Ngày 14/9/2024, Sở Công Thương tổ chức thăm hỏi, tặng quà động viên các hộ gia đình khó khăn, bị ảnh hưởng nặng nề sau ngập lụt tại xã Trung Minh, huyện Yên Sơn

Xã Trung Minh tập trung nhiều đồng bào dân tộc Mông và dân tộc Dao, có 33 hộ gia đình bị ngập nặng, thiệt hại rất lớn về tài sản, 2 hộ gia đình bị cuốn trôi toàn bộ nhà cửa, thôn Vàng On hiện nay vẫn đang bị cô lập do chưa giải phóng được giao thông đi lại.
Tại buổi trao tặng quà, Đồng chí Nguyễn Trung Kiên, Phó Giám đốc Sở Công Thương đã thay mặt cơ quan trao tặng nhân dân xã Trung Minh 12 triệu đồng tiền mặt và 20 suất quà nhu yếu phẩm cần thiết gồm gạo và dầu ăn; phối hợp với Nhóm Thiện nguyện Vút Bay trao tặng 20 triệu đồng tiền mặt và 80 suất quà nhu yếu phẩm, Công ty Đại Phát (địa chỉ tại xã Phúc Ứng) tặng 50 triệu đồng tiền mặt.
Chia sẻ những khó khăn với bà con nhân dân xã Trung Minh, thay mặt Sở Công Thương, đồng chí Nguyễn Trung Kiên đã hỏi thăm tình hình các gia đình sau bão lũ, động viên bà con nhân dân cố gắng khắc phục hậu quả, sớm ổn định sinh hoạt và sản xuất./.10.jpg9.jpg8.jpg7.jpg5.jpg

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP SỞ CÔNG THƯƠNG TỈNH TUYÊN QUANG
Cơ quan chủ quản: Sở Công thương tỉnh Tuyên Quang
Địa chỉ: Số 302, đường Tân Trào, phường Minh Xuân, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang