Tin tức - Sự kiện

Sở Công Thương đóng điện công trình đường dây và trạm biến áp cấp điện cho các thôn Khuôn Làn, xã Tri Phú, thôn Khuôn Thẳm, xã Tân Mỹ, huyện Chiêm Hóa

Thực hiện dự án cấp điện nông thôn từ lưới điện Quốc gia tỉnh Tuyên Quang giai đoạn 2013-2025, năm 2023 Sở Công Thương tỉnh Tuyên Quang tiếp tục triển khai đầu tư xây dựng công trình đường dây và trạm biến áp cấp điện cho các thôn Khuôn Làn, xã Tri Phú, thôn Khuôn Thẳm, xã Tân Mỹ, huyện Chiêm Hóa. Sau 6 tháng khẩn trương triển khai công tác thi công xây dựng, vận động nhân dân tự nguyện giải phóng mặt bằng theo chủ trương nhà nước và nhân dân cùng làm để giảm bớt sức ép về vốn ngân sách nhà nước khu vực có đường dây tải điện đi qua. Sở Công Thương đã phối hợp với Công ty Điện lực Tuyên Quang thực hiện đóng điện công trình kịp thời phục vụ nhân dân trước Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Sở Công Thương triển khai Kế hoạch tuyên truyền, kiểm tra hoạt động sản xuất, nhập khẩu, kinh doanh xe máy điện, xe đạp điện, phụ tùng, mũ bảo hiểm và các trang bị không đảm bảo an toàn giao thông khi lưu hành trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang

Trong những năm qua, Đảng, Nhà nước đã có nhiều chủ trương, giải pháp bảo đảm trật tự, an toàn giao thông (TTATGT), trong đó, việc bảo đảm ATGT cho ...