Tuyên Quang có 4 gian hàng tham gia sự kiện giới thiệu, quảng bá sản phẩm OCOP gắn với văn hóa các tỉnh miền núi phía Bắc

Tối ngày 24-7, tại Hà Nội, Sở Nông nghiệp và PTNT Hà Nội khai mạc sự kiện giới thiệu, quảng bá sản phẩm OCOP gắn với văn hóa các tỉnh miền núi phía Bắc.

Tham dự sự kiện, tỉnh Tuyên Quang có 4 gian hàng của Sở Nông nghiệp và PTNT, Hợp tác xã Sơn Trà, xã Hồng Thái (Na Hang); Hợp tác xã Nhật Minh, xã Khuôn Hà (Lâm Bình) Hợp tác xã sản xuất tinh bột sắn dây, thị trấn Sơn Dương (Sơn Dương). Các gian hàng đã trưng bày, giới thiệu các sản phẩm chè Shan tuyết Hồng Thái, tinh bột sắn dây, mây tre đan, gạo đặc sản Minh Hương, miến dong Hợp Thành, chè Ngọc Thuý, Chè Ngân Sơn Trung Long, chè Kia Tăng, tinh bột nghệ, tinh bột sắn dây, mật ong, miến dong, bún khô đà vị, bí thơm Hồng thái, rượu thóc Lâm Bình, rượu ngô men lá Na Hang, thảo mộc Lâm Bình...

Các gian hàng trưng bày của tỉnh tại sự kiện.

Đây là dịp để tỉnh quảng bá tiềm năng, thế mạnh trong sản xuất và tiêu thụ các sản phẩm đặc sản của tỉnh.