Mời tham gia Hội thảo trực tuyến “Nâng cấp chiến lược - Thay đổi doanh thu” ứng phó với bất lợi và khó khăn do dịch Covid-19

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, một số tỉnh, thành phố đã thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ để chống dịch. Hoạt động sản xuất, kinh doanh của nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn do phải vừa duy trì tiến độ sản xuất, vừa phải thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn cho người lao động. Đại dịch đã tác động, làm ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của người dân, làm đứt gãy chuỗi cung ứng hàng hóa thiết yếu.

Xây dựng thương hiệu mật ong Sơn Phú

Lợi thế rừng tự nhiên rộng lớn đã tạo thuận lợi để người dân xã Sơn Phú (Na Hang) phát triển nghề nuôi ong lấy mật, mang lại nguồn thu nhập ổn định. ...