Sở Công Thương thực hiện “ba cùng” tại xã Năng Khả, huyện Na Hang

Thực hiện Đề án số 02 - ĐA/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội, ngày 6-11, Sở Công Thương phối hợp với cấp uỷ, chính quyền xã Năng Khả (Na Hang) thực hiện “ba cùng” tại thôn Nà Chang.

Các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức viên chức Sở Công Thương và xã Năng Khả đã tham gia cùng nhân dân thôn Nà Chang tiến hành nạo vét 1km kênh mương nội đồng; san gạt, đắp lề đường, dọn vệ sinh các tuyến đường của thôn. Nhân dịp này, Sở Công Thương trao kinh phí 10 triệu đồng hỗ trợ thôn Nà Chang để thuê máy, ô tô san gạt, chở đất đắp lề đường.

Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực, góp phần nâng cao nhận thức cho đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức Sở Công Thương về công tác dân vận, tạo sự gần gũi, gắn bó mật thiết với nhân dân, chia sẻ, cổ vũ, động viên nhân dân thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ chính trị, phong trào thi đua yêu nước tại địa phương.

Sở Công Thương