Thời sự - Chính trị

SỞ CÔNG THƯƠNG THỰC HIỆN 3 CÙNG VỚI BÀ CON NHÂN DÂN XÃ SƠN PHÚ, HUYỆN NA HANG

Căn cứ Đề án số 02-ĐA/TU ngày 23/5/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội; Hướng dẫn số 02-HD/BDVTU ngày 10/9/2021 về việc vận động đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức, chiến sĩ lực lượng vũ trang, cán bộ Mặt trận tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội cấp tỉnh, cấp huyện, cấp xã tham gia các hoạt động với nhân dân tại cơ sở.

Thực hiện Công văn số 316-CV/ĐUK ngày 18/10/2021 của Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về việc thực hiện Hướng dẫn số 02-HD/BDVTU ngày 10/9/2021 của Ban Dân vận Tỉnh ủy.

Ngày 23/4/2023, Sở Công Thương tổ chức tham gia hoạt động cùng bà con nhân dân thôn Bản Lằn, xã Sơn Phú, huyện Na Hang. Tại buổi hoạt động, Chi đoàn Sở Công Thương và Chi đoàn Công ty Điện lực Tuyên Quang đã trao tặng các nguyên, vật liệu trị giá 20 triệu đồng và tiến hành lắp đặt, đấu nối các cột đèn đường; cắt cỏ, dọn dẹp vệ sinh tuyến đường vào Nhà Văn hoá.

Thông qua hoạt động tại cơ sở đã nâng cao nhận thức của đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức cơ quan về công tác dân vận, củng cố mối quan hệ gắn bó mật thiết với nhân dân; chia sẻ, đồng cảm, cổ vũ và động viên nhân dân tích cực tham gia thực hiện các nhiệm vụ chính trị, các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước tại địa phương.