Gặp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Ngày 19-10, Sở Công Thương Tuyên Quang tổ chức gặp mặt cán bộ, công chức, viên chức nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20-10-1930/ 20-10-2020) và 10 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20-10-2010/ 20-10-2020).

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử hình thành Hội LHPN Việt Nam cũng như những đóng góp của phụ nữ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trong thành tích chung của phụ nữ cả nước nói chung và tỉnh Tuyên Quang, có một phần đóng góp không nhỏ của Phụ nữ Sở Công Thương. Nữ cán bộ, công chức, viên chức đã tích cực tham gia và tổ chức thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, các Cuộc vận động trong giai đoạn 2016-2020...

Ảnh: Đồng chí Lộc Kim Liễn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn cơ sở phát biểu chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở, Công đoàn cơ sở phát biểu chúc mừng và mong các nữ cán bộ, công chức, viên chức Sở Công Thương tiếp tục phát huy vai trò nòng cốt trong công tác và sự nghiệp bình đẳng giới; phát huy nhiều sáng kiến, đề xuất, tập hợp, vận động hội viên thi đua lao động, sản xuất, công tác, học tập, bảo vệ quyền lợi chính đáng của người phụ nữ; đồng thời tham gia xây dựng Đảng, xây dựng tình đoàn kết trong các cơ quan, đơn vị, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần tô thắm truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam.

Ảnh: Sở Công Thương Tuyên Quang tổ chức gặp mặt kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam

Tại buổi gặp mặt, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Công Thương đã tặng Giấy khen cho các nữ đoàn viên công đoàn tiêu biểu, xuất sắc trong các hoạt động đoàn thể giai đoạn 2016-2020. Đây là sự động viên, khích lệ tinh thần rất lớn đối với các nữ cán bộ, công chức, viên chức để tiếp tục phát huy năng lực công tác đóng góp vào sự phát triển chung của cơ quan.

Ảnh: Các nữ đoàn viên công đoàn tiêu biểu, xuất sắc giai đoạn 2016-202.

Tin cùng chuyên mục