Thời sự - Chính trị

Đồng chí Hoàng Anh Cương, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Công Thương dự ngày hội Đại đoàn kết tại xã Năng Khả, huyện Na Hang

Hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2022), sáng ngày 12/11/2022, đồng chí Hoàng Anh Cương, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh,Giám đốc Sở Công Thương đã đến dự Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc tại thôn Nà Chao, xã Năng Khả, huyện Na Hang.

Những kết quả mà cán bộ và nhân dân thôn Nà Chao đạt được trong năm 2022 đã khẳng định sự đúng đắn của chính sách đại đoàn kết dân tộc của Đảng, là minh chứng của việc thực thi hiệu quả chính sách đoàn kết dân tộc của tỉnh ta, thể hiện ý chí, nghị lực lao động, tinh thần đoàn kết nỗ lực vươn lên thực hiện tốt cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá.

Tại ngày hội, đồng chí Hoàng Anh Cương đã trao quà của Tỉnh uỷ - HĐND - UBND - MTTQ tỉnh tặng Khu dân cư thôn Nà Chao, xã Năng Khả, huyện Na Hang.