Năng lượng - Môi trường

NGHIỆM THU KỸ THUẬT CÔNG TRÌNH ĐƯỜNG DÂY VÀ TRẠM BIẾN ÁP CẤP ĐIỆN CHO XÃ HÙNG LỢI TRƯỚC TẾT NGUYÊN ĐÁN QUÝ MÃO 2030

Thực hiện Dự án cấp điện nông thôn từ lưới điện Quốc gia tỉnh Tuyên Quang giai đoạn 2013-2025. Căn cứ tiến độ thi công xây dựng công trình đường dây và trạm biến áp cấp điện cho xã Hùng Lợi, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang. Ngày 20/12/2020, Sở Công Thương đã tổ chức nghiệm thu kỹ thuật để bảo đảm các điều kiện đóng điện cho công trình đường dây và trạm biến áp cấp điện cho xã Hùng Lợi, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang.

Đồng chí Nguyễn Minh Hiểu - Trưởng phòng Quản lý Năng lượng, Sở Công Thương và các đơn vị nghiệm thu kỹ thuật trạm biến áp thôn Bum Kẹn, xã Hùng Lợi

Trạm biến áp thôn Bum Kẹn được đầu tư xây dựng có công suất 50kVA-35/0,4kV; đường dây 0,4kV sau trạm biến áp chiều dài 2,349km với 34 công tơ để cấp điện cho nhân dân trung tâm thôn Bum Kẹn.

Nghiệm thu kỹ thuật trạm biến áp thôn Khuổi Ma, xã Hùng Lợi

Trạm biến áp thôn Khuổi Ma được đầu tư xây dựng có công suất 100kVA-35/0,4kV; đường dây 0,4kV sau trạm biến áp chiều dài 5,468km với 96 công tơ để cấp điện cho nhân dân thôn Khuổi Ma.

Nghiệm thu kỹ thuật trạm biến áp cấp điện cho khu Kỷ Cướm và đường dây 35kV

Trạm biến áp khu Kỷ Cướm được đầu tư xây dựng có công suất 50kVA-35/0,4kV; đường dây 0,4kV sau trạm biến áp chiều dài 1,247km với 34 công tơ để cấp điện cho nhân dân khu Kỷ Cướm. Trạm biến áp thôn Tấu Lìn cũng được đầu tư xây dựng có công suất 100kVA-35/0,4kV; đường dây 0,4kV sau trạm biến áp chiều dài 10,11km với 120 công tơ để cấp điện cho nhân dân thôn Tấu Lìn và trường Mầm Non.

Sau khi phối với Công ty Điện lực Tuyên Quang và các đơn vị liên quan thực hiện công tác nghiệm thu kỹ thuật bảo đảm các điều kiện đóng điện, Sở Công Thương sẽ khẩn trương thực hiện các thủ tục đấu nối đóng điện, đưa công trình vào sử dụng cho nhân dân các khu vực được thụ hưởng của dự án trong thời gian sớm nhất phấn đấu trước Tết Nguyên đán Quý Mão 2030.