Công nghiệp - Khuyến công

11 sản phẩm tham gia Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu

Ngày 9-7, tại tỉnh Quảng Bình, Bộ Công thương phối hợp với UBND tỉnh Quảng Bình tổ chức Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực miền Trung - Tây Nguyên năm 2020.

Tham gia hội chợ có trên 250 sản phẩm là hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu của các doanh nghiệp, hợp tác xã và hộ kinh doanh trong cả nước. Tỉnh Tuyên Quang có 11 sản phẩm của 13 doanh nghiệp, hợp tác xã và hộ kinh doanh được Trung tâm Khuyến công lựa chọn để tham gia trưng bày, giới thiệu tại hội chợ gồm: Sản phẩm thảo dược, mây tre đan, chè Ngọc Thúy, mật ong, giấy, khăn và giấy vệ sinh, các sản phẩm gỗ ghép thanh, thép, xi măng, túi tự hủy sinh học và thổ cẩm.

Khách hàng tham quan gian hàng trưng bày sản phẩm tiêu biểu của tỉnh Tuyên Quang tại hội chợ.

Đây là dịp để các doanh nghiệp, hợp tác xã và hộ kinh doanh trong tỉnh quảng bá, giới thiệu sản phẩm, tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường. Đồng thời là dịp để quảng bá tiềm năng, thế mạnh và cơ hội đầu tư vào tỉnh.