Tuyên dương các cháu học sinh có thành tích cao trong học tập

Ngày 03/9/2020, Công đoàn - Chi đoàn Sở Công Thương đã tổ chức gặp mặt và tuyên dương các học sinh có thành tích trong học tập năm học 2019-2020

Trong năm học vừa qua, có 160 cháu là con của cán bộ, công chức, viên chức Sở Công Thương đạt thành tích trong học tập. Trong đó, 2 cháu đạt học sinh giỏi cấp tỉnh, đồng thời thi tốt nghiệp THPT và Đỗ Đại học với số điểm trên 27 điểm, 27 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi, 07 cháu đạt danh hiệu học sinh tiên tiến, 12 cháu đạt giải nhất cuộc thi bé khỏe bé ngoan cấp mầm non.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lộc Kim Liễn – Chủ tịch Công đoàn Sở Công Thương đã biểu dương và chúc mừng các cháu học sinh giỏi, đạt thành tích cao trong năm học 2019-2020 và bày tỏ niềm tự hào với thành tích các cháu đạt được. Đồng thời cũng hy vọng các cháu học sinh sẽ tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa để đạt thành tích cao trong học tập; luôn xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, là cháu ngoan của Bác Hồ vĩ đại, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước Việt Nam; sánh vai với các cường quốc năm châu như sinh thời Bác Hồ kính yêu hằng mong muốn.

Bên cạnh đó, chia sẻ niềm vui với các bậc phụ huynh đã luôn cố gắng dành thời gian quan tâm, dạy dỗ con em mình, để các cháu có được thành tích cao trong học tập.

Ảnh: Đ/c Lộc Kim Liễn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn Sở Công Thương

phát biểu tại buổi gặp mặt.

Đại diện cho toàn thể học sinh được tuyên dương, khen thưởng, cháu Phạm Việt Anh, bày tỏ sự biết ơn sâu sắc của mình đối với công ơn dạy dỗ của cha mẹ và sự quan tâm, động viên khuyến khích của Đảng ủy, Ban lãnh đạo và Ban Chấp hành Công đoàn Sở Công Thương. Đồng thời hứa cố gắng phấn đấu chăm ngoan, học tốt và đạt nhiều thành tích hơn nữa để không phụ lòng mong đợi của mọi người.

Ảnh: Cháu Phạm Việt Anh, thay mặt các cháu học sinh phát biểu

Phần Giao lưu, tọa đàm với những gương mặt học sinh tiêu biểu cũng thu hút sự chú ý của những người tham dự. Là đàn anh, đàn chị trong trường, cháu Hoàng Thu Hiền, Phạm Việt Anh đã chia sẻ cho các thế hệ đàn em về kinh nghiệm học tập để đạt thành tích cao nhất; cháu Hoàng My Phương, học sinh lớp 3 trường TH Phan Thiết cũng chia sẻ bí quyết học môn tiếng anh và những công việc nhà có thể giúp đỡ bố mẹ.

Ảnh: Cháu Phạm Việt Anh, Hoàng Thu Hiền,  Hoàng My Phương (từ trái qua) giao lưu chia sẻ kinh nghiệm,

bí quyết học tập đạt thành tích cao trong học tập

Được biết, hoạt động gặp mặt, tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi, đạt thành tích cao trong học tập là chương trình thường niên nhận được sự quan tâm sâu sắc của Sở Công Thương đối với thế hệ tương lai và đã trở thành nét đẹp truyền thống của cơ quan.

Đồng thời cũng khơi dậy lòng hiếu học, tinh thần phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các cháu học sinh, biểu dương những tấm gương tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, ghi nhận công lao nuôi dưỡng giáo dục của các bậc phụ huynh. Ngoài ra, cũng tạo sự gắn kết giữa các cháu con cán bộ, công chức, viên chức Sở Công Thương; tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, vui tươi, ý nghĩa cho các cháu.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo Sở tặng quà cho các cháu Đỗ Đại học và đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi năm học 2019-2020 (cháu Phạm Việt Anh, Giải nhì học sinh giỏi cấp tỉnh môn Tiếng Anh; Cháu Hoàng Thu Hiền, Giải ba học sinh giỏi cấp tỉnh môn Lịch sử)

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo Sở tặng quà cho các cháu đạt danh hiệu Học sinh giỏi năm học 2019-2020

Ảnh: Đại diện BCH Đảng bộ tặng quà các cháu học sinh đạt danh hiệu Học sinh tiên tiến, năm học 2019-2020

Ảnh: Đại diện BCH Đảng bộ tặng quà cho các cháu đạt danh hiệu, cấp Tiểu học, năm học 2019-2020

Ảnh: Đại diện BCH Đảng bộ và BCH Công đoàn tặng quà cho các cháu học sinh mầm non, năm học 2019-2020

Một số hình ảnh giao lưu văn nghệ tại buổi gặp mặt:

 

 

Phạm Thu Trang

Tin cùng chuyên mục