,

Công Đoàn - Đoàn thanh niên

SỞ CÔNG THƯƠNG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH – LIỆT SĨ (27/7/1947 – 27/7/2022)

Ngày 22/7/2022, Sở Công Thương đã tổ chức đi thăm hỏi và tặng quà 02 gia đình Liệt sỹ: Liệt sỹ Phạm Văn Vấn, địa chỉ tại xóm 7, Lăng Quán, huyện Yên Sơn và Liệt Sỹ Nhữ Văn Giáp, địa chỉ tại Xóm 1 Tân Long, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022).

Lãnh đạo Sở Công Thương đã ân cần hỏi thăm sức khỏe thân nhân 2 liệt sĩ, đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với các thế hệ cha anh đi trước đã cống hiến máu xương cho độc lập tự do của dân tộc và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, cống hiến to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương, bệnh binh, người có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Trung Kiên, Phó Giám đốc Sở Công Thương thay mặt CBCCVC Sở Công Thương thăm hỏi và tặng quà các gia đình chính sách.

Đồng thời, bày tỏ mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu đi đầu thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thi đua lao động sản xuất.

Bên cạnh đó, nằm trong chuỗi các hoạt động của tháng 7 tri ân các anh hùng, liệt sĩ, ngày 24/7/2022, Sở Công Thương tổ chức dâng hương trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và các anh hùng, liệt sĩ.

Ảnh: Sở Công Thương tổ chức dâng hương tại Đền Thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tại buổi dâng hương, đồng chí Hoàng Anh Cương, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Công Thương đã kính cáo trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại về các kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của ngành Công Thương và bảy tỏ lòng biết ơn vô hạn đến Người Cha già dân tộc đã lãnh đạo thắng lợi cuộc kháng chiến giành độc lập tự do cho dân tộc.

Ảnh: Đồng chí Hoàng Anh Cương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy,  Giám đốc Sở Công Thương đọc lời kính cáo dâng trước anh linh các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm tỉnh Tuyên Quang

Tại Đài tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ, CBCCVC Sở Công Thương đã thành kín dâng nén hương thơm bày tỏ sự tri ân, biết ơn các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh máu xương của mình để mang lại độc lập tự do cho đất nước.

Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở Công Thương nguyện phát huy truyền thống cách mạng của các cha anh đi trước, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng quê hương đất nước giàu đẹp văn minh.

Sở Công Thương

Tin cùng chuyên mục