Gặp mặt và tuyên dương các cháu đạt thành tích cao trong học tập và các cháu thi đỗ Đại học, năm học 2018 - 2019.

Ngày 12/8/2019 tại Sở Công Thương, Công đoàn - Chi đoàn Sở Công Thương tổ chức gặp mặ tuyên dương các cháu đạt thành tích cao trong học tập và các cháu thi đỗ Đại học, năm học 2018 - 2019 là con cán bộ công chức, viên chức cơ quan. Tham dự buổi lễ có đồng chí Ma Văn Phấn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở, lãnh đạo Công đoàn, Chi đoàn, các phòng đơn vị trực thuộc, các bậc phụ huynh và các cháu học sinh là con cán bộ công chức, viên chức cơ quan

Phát biểu khai mạc tại buổi gặp mặt, đồng chí Lộc Kim Liễn, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn chúc mừng các Gia đình và các cháu học sinh là con cán bộ công chức, viên chức Cơ quan đã có thành tích cao trong học tập và thi đỗ Đại học, năm học 2018-2019. Đây là niềm vui chung, niềm tự hào vì con em cán bộ công chức cơ quan đã viết lên một truyền thống hết sức tốt đẹp.

 Chủ tịch Công đoàn Sở Công Thương cho biết: Năm 2019 có 22 cháu đạt học sinh giỏi; 14 cháu đạt học sinh tiên tiến; 03 cháu đạt Giải cao tại các kỳ thi học sinh giỏi các cấp; đặc biệt có 02 cháu đỗ vào các trường đại học top đầu cả nước. Với những thành tích đã được các cháu xứng đáng là niềm tự hào, niềm hy vọng của gia đình, nhà trường, bạn bè và cơ quan nơi nơi bố mẹ các cháu đang công tác.

Đồng chí Lộc Kim Liễn và Đồng chí Hoàng Đức Tiến tặng quà cho các cháu đạt học sinh giỏi.
 

Các cháu đỗ Đại học Ngoại Thương năm 2019

Thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám đốc và các tổ chức đoàn thể của Sở, Đồng chí Lộc Kim Liễn cũng gửi lời chúc các bậc phụ huynh và toàn thể các cháu lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, học tập tốt và mong muốn tất cả cháu có mặt hôm nay, hãy cố gắng vươn lên để tu dưỡng đạo đức thật tốt, học tập thật giỏi, để năm sau, các cháu sẽ đạt được những đỉnh cao mới, những thành tích mới đáng tự hào và được tuyên dương, khen thưởng, được vinh danh ở cấp cao hơn.

Nguyễn Đào Tú

Tin cùng chuyên mục