Công Đoàn - Đoàn thanh niên

CHI ĐOÀN SỞ CÔNG THƯƠNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LẦN THỨ VI, NHIỆM KỲ 2022-2024

Sáng ngày 07/4/2022, Chi đoàn Sở Công Thương tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022-2024. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hoàng Anh Cương, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương, đồng chí Lê Văn Tuấn, Ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Dự Đại hội còn có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Công Thương, các đồng chí Lãnh đạo Sở Công Thương.

Ảnh: Đảng ủy Sở Công Thương tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Đại hội đã thông qua Báo cáo Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2022, phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022-2024; đồng thời đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp nhiệm kì 2022-2024, thảo luận đóng góp ý kiến và dự thảo văn kiện Đại hội Đoàn cấp trên, bầu BCH Chi đoàn khóa VI, nhiệm kỳ 2022-2024 và bầu đại biểu dự Đại hội Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang lần thứ nhất.

Ảnh: Các đại biểu tặng hoa chúc mừng thành công của Đại hội.

Đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết đại hội lần thứ V nhiệm kì 2019-2022, phát huy truyền thống của Đoàn, trong nhiệm kì qua dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy Sở Công Thương, sự hướng dẫn chỉ đạo của Đoàn khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Chi đoàn đã đoàn kết, sáng tạo, phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn thách thức để thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của cơ quan, nhiệm vụ công tác Đoàn, tích cực, chủ động đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, xây dựng chương trình hành động, phát động các phong trào thi đua, khẳng định phát huy vai trò xung kích của đoàn viên trong thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị.

Ảnh: Đại hội tiến hành bỏ phiếu bầu Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024.

Với tinh thần trách nhiệm cao, tại Đại hội các đoàn viên chi đoàn đã tham gia thảo luận sôi nổi các nội dung báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2019-2022 của chi đoàn, đồng thời thảo luận về những mục tiêu, chỉ tiêu và giải pháp thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.

Ảnh: Đồng chí Hoàng Anh Cương, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy,

Giám đốc Sở Công Thương phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Hoàng Anh Cương, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương đã chúc mừng và đánh giá cao những kết quả mà BCH Chi đoàn khóa V, nhiệm kỳ 2019-2022 đã đạt được, đồng thời giao nhiệm vụ cho BCH Chi đoàn nhiệm kỳ tới phải tiếp tục cố gắng hơn nữa, chủ động, sáng tạo, đổi mới nâng cao chất lượng hoạt động sinh hoạt Đoàn, xung kích tiên phong trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn cũng như hoạt động phong trào Đoàn thể, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị.

Ảnh: Đồng chí Lê Văn Tuấn, Ủy viên BCH Đảng bộ khối, ủy viên BCH tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan

và doanh nghiệp tỉnh phát biểu chỉ đạo.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Đồng chí Lê Văn Tuấn, Ủy viên BCH Đảng bộ khối, ủy viên BCH tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh cũng đã biểu dương những thành tích đạt được trong thời gian qua của chi đoàn đồng thời cũng cho ý kiến chỉ đạo về việc đẩy mạnh và tăng cường trách nhiệm của đoàn thanh niên trong từng lời nói, việc làm và phát huy tính sáng tạo, tính nhiệt huyết của tuổi trẻ trong thời đại mới.

Ảnh: Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Công Thương chúc mừng

Ban Chấp hành Chi đoàn Sở Công Thương nhiệm kỳ 2022-2024.

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đoàn kết, trách nhiệm cao, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Công Thương tỉnh Tuyên Quang lần thứ VI thành công tốt đẹp, BCH Chi Đoàn cùng Đoàn Thanh niên xin hứa luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, tiếp tục cố gắng phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, trí tuệ -sức mạnh của tuổi trẻ, tinh thần chủ động giám nghĩ giám làm; tiếp tục sáng tạo, đổi mới và khẳng định vai trò nòng cốt tiên phong của tổ chức Đoàn thanh niên trong thế hệ mới.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Ảnh: Các đại biểu dự Đại hội Chi đoàn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022-2024

Ảnh: BCH Chi đoàn khóa VI tặng hoa chúc mừng các đồng chí BCH khóa V đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Ảnh: Các đoàn viên tham luận tại Đại hội.