Công Đoàn - Đoàn thanh niên

CHI ĐOÀN SỞ CÔNG THƯƠNG THAM GIA NGÀY HỘI THẦY THUỐC TRẺ LÀM THEO LỜI BÁC

Thực hiện Kế hoạch số 19-KH/UBH, ngày 15/5/2022 của Ban Thư ký Uỷ ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Tuyên Quang về tổ chức Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác tình nguyện vi sức khỏe cộng đồng năm 2022. Uỷ ban Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Tuyên Quang đã phối hợp với Bệnh viện đa khoa Phương Bắc, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi, Hội người cao tuổi, Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ, Bệnh viện PHCN Hương Sen và Trung tâm Y tế huyện Hàm Yên tổ chức Chương trình khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho hơn 300 đối tượng là người khuyết tật, trẻ em mồ côi, hộ nghèo, gia đình chính sách, người cao tuổi và thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Xã Yên Phú, Huyện Hàm Yên, Tỉnh Tuyên Quang.

Chương trình gồm chuỗi các hoạt động: Khám, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí;  Khám, tư vấn sức khỏe tại nhà cho các bệnh nhân khuyết tật;  Tuyên truyền cách phòng chống một số bệnh thường gặp vào mùa hè; Trao tặng 300 túi quà an sinh cho người dân.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Trung Kiên, Phó Giám đốc Sở Công Thương cùng BCH Tỉnh đoàn tặng túi quà an sinh tại chương trình.

Tham gia ngày hội Sở Công Thương đã kêu gọi đơn vị tài trợ các túi quà An Sinh cho các bà con, nhân dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Yên Phú, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang, tổng giá trị quà tặng 20.000.000đ.

Ban chấp hành chi đoàn Sở Công Thương tham gia các hoạt động tình nguyện hỗ trợ giúp đỡ bệnh nhân tại buổi khám, chữa bệnh. Đây là hoạt động thường niên đầy ý nghĩa và thiết thực nhằm thể hiện sự quan tâm đến cuộc sống của người dân, thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân.

Một số hình ảnh hoạt động: